Tin tức dự án The Global City

Kiến tạo, phát triển The Global City - Khu 'downtown' mới của TP.HCM

24 Th2

Công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Foster+Partners chính thức trở thành đơn vị quy hoạch và thiết kế của The Global City, hứa hẹn kiến tạo dự án thành một khu đô thị toàn cầu hiện đại, văn minh và sôi động - một “downtown” mới (trung tâm thứ hai) của TP.HCM.

The Global City chỉ định Foster+Partners tư vấn kiến trúc

24 Th2

Hợp tác với Foster+Partners trong dự án lần này, Masterise Homes hứa hẹn sẽ kiến tạo The Global City thành một dự án đô thị toàn cầu hiện đại, một "downtown" mới tại TPHCM.

Dự án tỷ đô The Global City chính thức về tay Masterise Homes

26 Th1

Dự án tỷ đô The Global City tại quận 2 đang gây náo động thị trường bất động sản cuối năm với những thông tin mới nhất từ phía đơn vị phát triển dự án là Masterise Homes

Đánh giá vị trí dự án The Global City tại Quận 2

5 Th1

The Global City tọa lạc tại phường An Phú, TP Thủ Đức, tiếp giáp về phía Đông là đường Đỗ Xuân Hợp, phía Tây giáp dự án Sài Gòn Sports City, phía Nam tiếp giáp với cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, phía Bắc giáp sông Rạch Chiếc.

Căn hộ The Global City​​​​​​​ tiên phong đóng dấu căn hộ tại Việt Nam

3 Th1

Do nền kinh tế trong nước tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ. Vì thế, có thể hoàn toàn tin rằng đây chính là thời điểm để đổ bộ phân khúc Căn hộ có thương hiệu tại Việt Nam.

Những lí do không thể bỏ lỡ dự án The Global City​​​​​​​

2 Th1

The Global City​​​​​​​ là dự án khu đô thị nhận đầu tư từ Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Masterise thuộc tập đoàn Masterise, công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, đã và đang gây được tiếng  tiếng vang lớn trong giới nhờ các dự án lớn thành công có thể kể đến như Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền...

Tuyệt tác công trình The Global City​​​​​​​ có gì nổi bật?

2 Th1

The Global City​​​​​​​ là dự án bất động sản được đầu tư hoành tráng với số vốn đầu tư khủng nhằm tạo ra dự án khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn Masterise, một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Có nên đầu tư dự án The Global City​​​​​​​ tại khu Đông TPHCM

2 Th1

The Global City​​​​​​​ là dự án bất động sản tọa lạc trên khu đất vàng thiết kế quy hoạch tạo thành một khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn Masterise, một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Zalo Download Bảng giá
0902 909 210

ĐĂNG KÝ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

Quý khách quan tâm The Global City tại Quận 2 của Masterise Homes vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn thông tin mới nhất về dự án này.