Giá bán & Ưu đãi The Global City tháng 08/2022

The Global City tiếp tục thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản nhà ở, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cùng tiện nghi đa dạng cho cư dân nơi đây.

GIÁ BÁN THE GLOBAL CITY

Hiện tại chủ đầu tư công bố giá bán mở bán đợt đầu của 100 căn Shophouse như sau:

  • Giá trung bình: 350 triệu/ m2 đất.
  • Diện tích: 85-120m2.
  • Xây dựng: 1 trệt + 3 lầu + 1 Tum (không có hầm, có thang máy).
  • Giao thô bên trong – Hoàn thiện bên ngoài.
  • Đặc biệt : Shophouse mỗi căn là 1 thiết kế phiên bản khác nhau.

Đây là mức giá bán khá hợp lý so với thị trường nhà phố, căn hộ quận 2.

Về tiến độ thanh toán, nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc đầu tư tại The Global City, chủ dự án đã thiết lập chính sách thanh toán cực kỳ đa dạng. Theo đó, dự án sẽ được chia làm nhiều đợt thanh toán với tiến độ thanh toán giãn rộng, nhờ đó khách hàng sẽ có thời gian để chuẩn bị nguồn tiền và chủ động hơn trong việc thanh toán.

Bên cạnh đó, chủ dự án còn liên kết với các Ngân hàng để thiết lập chính sách hỗ trợ vay vốn. Cụ thể, Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay lên đến 20 năm thanh toán hàng tháng, lãi suất tương đối thấp.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THE GLOBAL CITY

Tiến độ thanh toán dự án căn hộ The Global City được chủ đầu tư đưa ra với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, ngân hàng uy tín hỗ trợ cho vay lên đến 60% giá trị căn hộ… Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách chiết khấu cực kì hấp dẫn khi thanh toán sớm, đồng thời còn có nhiều quà tặng đặc biệt cho những khách hàng đầu tiên,…

Tiến độ Thanh Toán Dự án Căn Hộ The Global City

Với tiến độ thanh toán cũng như những chính sách ưu đãi ưu ái đến từ chủ đầu tư Masterise Homes của dự án The Global City, đây sẽ là một dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.